เกี่ยวกับบริษัท เจซีเค ฮอสพิทอลลิตี้ จำกัด (มหาชน)

 

 • 2557

  hotpot-in-2557 ในปี 2557 บริษัทได้มีการวางจำหน่ายน้ำจิ้มสุกี้ฮอท พอท น้ำจิ้มสูตรพิเศษที่ลูกค้าติดใจมาอย่างยาวนาน วางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ รวมทั้งล่าสุดได้วางจำหน่ายในเทสโก้ โลตัส อีกด้วย นอกจากนี้ด้วยความเป็นผู้คร่ำวอดด้านอาหารและบริการมาอย่างยาวนาน บริษัทจึงได้เปิดแบรนด์ ซิกเนอเจอร์ สเต็ก ลอฟต์ (Signature Steak Loft) ร้านสเต็ก สไตล์ Casual Dining ที่มาพร้อมรสชาติสุด "นัว" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยเปิดสาขาแรกที่ เซ็นทรัล พระราม 2 
 • 2556

  บริษัทได้ขยายสาขาเพิ่มเติม ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2556 มีสาขาที่เปิดให้บริการเพิ่มเป็น 153 สาขา จากจำนวน 138 สาขาในปี 2555 โดยได้เปิดสาขาใหม่ จำนวน 27 สาขา เป็นสาขาภายใต้แบรนด์ “ฮอทพอท” จำนวน 23 สาขา และแบรนด์ “ไดโดมอน” 4 สาขา ทั้งนี้ในปี 2556 บริษัทได้เริ่มกลยุทธ์ในการให้บริการเพิ่มเตาปิ้งย่างในสาขาฮอทพอทบางสาขา (คิดค่าบริการเพิ่มสำหรับลูกค้าที่เพิ่มเตาปิ้งย่าง 30 บาทต่อคน) ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีลูกค้ากว่า 70% รับประทานทั้งแบบหม้อต้ม และเตาปิ้งย่าง ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2556 บริษัทเปิดให้บริการสาขาฮอทพอท ที่มีเตาปิ้งย่างเพิ่มเติม จำนวนทั้งหมด 14 สาขา แบ่งเป็นสาขาที่เปิดใหม่ 9 สาขา และสาขาที่มีการปรับเปลี่ยนแบรนด์ 5 สาขา สำหรับสาขาไดโดมอน ซึ่งซื้อมาจากบริษัท ไดโดมอน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (“ไดโดมอน”) บริษัทได้ทำการปรับปรุงสาขาที่ยังไม่ได้ปรับปรุงที่เหลืออยู่เกือบทั้งหมด จำนวน 10 สาขา พร้อมทั้งได้เพิ่มบริการรูปแบบสุกี้ ชาบูในร้านไดโดมอนที่ปรับปรุงใหม่ โดยจำนวน 4 สาขาได้มีการเปลี่ยนแบรนด์เป็น ฮอทพอท ที่เพิ่มปิ้งย่าง เหลือเพียง 2 สาขาที่ยังไม่ได้ดำเนิการปรับปรุง ได้แก่ สาขาไอทีสแควร์ เนื่องจากมีแผนที่จะปิดสาขา และปรับปรุงสาขาฮอทพอทที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าเดียวกัน พร้อมเพิ่มเติมปิ้งย่าง และสาขาเซ็นเตอร์ วัน ซึ่งคอยทางศูนย์การค้าปรับปรุงพื้นที่
 • 2555

  วันที่ 31 มกราคม 2555 ได้ฉลองครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวสาขาที่ 100 ภายใต้คอนเซ็ปป์ "100 ร้านความสุข 100 คำขอบคุณ" โดยได้เปิดฮอท พอท อินเตอร์ บุฟเฟ่ต์ สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 3 โซนอิตัน อย่างเป็นทางการ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานและสื่อมวลชน รวมไปถึงลูกค้าทุกท่าน และล่าสุด วันที่ 18 กันยายน 2555 บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ได้ก้าวเข้าสู่ความสำเร็จอีกขั้น หลังจากที่ได้เปิดการซื้อขายหลักทรัพย์เป็นวันแรก ในตลาดหลักทรัพย์ MAI โดยใช้ชื่อย่อหลักทรัพย์ว่า HOTPOT โดยในวันนี้ ฮอท พอท และไดโดมอน ได้มีสาขารวมกันมากถึง 130 สาขาทั่วประเทศ เพื่อความสะดวกในการเลือกใช้บริการของท่าน เราจะขยายสาขาให้ใกล้ชิดท่านมากยิ่งขึ้น
 • 2554

  วันที่ 15 ธันวาคม 2554 บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ได้ทำการซื้อกิจการ 23 สาขาของ "ไดโดมอน" ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในความอร่อยด้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่ครองใจกลุ่มวัยรุ่น นักเรียนและครอบครัวมาช้านาน โดยที่ไดโดมอนสาขาแรก ได้เปิดตัวไปแล้วที่โลตัส ท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2554
 • 2553

  จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เพียงระยะเวลาประมาณ 5 ปีเศษเท่านั้น เราก็สามารถเติบโตแบบก้าวกระโดด จนสามารถขยายสาขาได้มากถึง 93 สาขา
 • 2550

  หลังจากนั้นเป็นต้นมา บริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจ ซึ่งนอกจากจะให้บริการในแบรนด์ "ฮอท พอท อินเตอร์ บุฟเฟ่ต์" แล้วก็ยังได้เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบการบริโภคบุฟเฟ่ต์มากขึ้น โดยเพิ่มแบรนด์ "ฮอทพอท บุฟเฟ่ต์ แวลลู" "ฮอท พอท เพรสทีจ" และ "ฮอท พอท ราเมน บุฟเฟ่ต์"
 • 2548

  บริษัทฯ ทำการเปิดสาขา "ฮอท พอท อินเตอร์ บุฟเฟ่ต์" สาขาแรกที่ห้างเซ็นทรัล พระราม 2 ซึ่งประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย
 • 2538

  "ฮอท พอท สุกี้ ชาบู เรสโตรองต์" ร้านอาหารประเภทสุกี้และชาบูชาบูได้ถือกำเนิดขึ้นเป็นสาขาแรกที่ห้างตะวันออก คอมเพล็กซ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา และจากการตอบรับที่ดีของลูกค้าทั้งต่ออาหารและบริการของฮอท พอท ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จและสามารถขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเป็นต้นมา บริษัทฯได้พยายามปรับปรุงและพัฒนา อย่างไม่หยุดยั้ง